Huấn luyện viên

Functional Training

Functional Training là một nhóm các bài tập giúp đem lại sức mạnh, sự ổn định và chuyển động cần thiết cho cuộc sống hằng ngày cũng như khi chơi thể thao. Khi tập luyện Functional Training, người tập sẽ cải thiện những chức năng như đẩy, kéo, cúi gập, ngồi xổm, xoay, mang vác, chạy hay đi bộ, từ đó có nhiều lợi thế hơn trong việc đạt được những mục tiêu trong cuộc sống

Myofascial Release

Chương trình tập trung vào cải thiện sự thoải mái trong chuyển động cơ thể. Bằng cách tác động nhẹ nhàng, bền bỉ lên những mô liên kết đang bị ức chế, cơn đau của người tập sẽ được loại bỏ và khôi phục vận động. Trải nghiệm Myofascial release, căng cơ sẽ biến mất và người tập sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái và linh hoạt hơn.

Kickboxing

Kick-boxing luôn được coi là phương pháp bùng nổ nhất để cân đối vóc dáng và thay đổi cuộc sống của người tập. Trải nghiệm Kick-boxing còn mang lại những kỹ năng đối kháng , mang đến sự tư tin cho người tập trong cuộc sống hằng ngày.

Personal Training 1:1

Chương trình tập luyện một kèm một với HLV. Dựa trên tính cách và nền tảng của người tập, các PT sẽ thiết lập một chương trình tập thống nhất, có nền tảng về khoa học, tư duy phát triển và cam kết chân thành trong vai trò dẫn lối phong cách sống.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trải nghiệm 3 ngày miễn phí toàn bộ dịch vụ
Copyright © 2017 Fit24 Fitness & Yoga Center.