Image
Image

KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG & XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ

Fit24 luôn là đơn vị tiên phong tìm kiếm các xu hướng tập luyện mới và công nghệ thịnh hành áp dụng vào thực tế.

Chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật nghiên cứu trong ngành và thực hiện khảo sát thị trường thường xuyên. Với kiến thức cập nhật, chúng tôi tự tin tư vấn cho nhà đầu tư các đánh giá tổng quan về những lợi thế cũng như hạn chế về mặt vị trí địa lý, dân cư, cơ sở hạ tầng, mức độ cạnh tranh tại địa điểm được chọn. Fit24 xây dựng định hướng và qui trình khảo sát dựa trên nền tảng nhưng yêu cầu cơ bản cho khối ngành dịch vụ Fitness, đảm bảo các thông số, dữ liệu thu về có thể được khai thác tối ưu, phục vụ hiệu quả cho công tác xây dựng phương án đầu tư.

TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG

Fit24 tự tin đưa ra các phương án hữu hiệu cho công tác đầu tư dự án của chủ sở hữu.

 

Dịch vụ tư vấn vận hành từ Fit24 bao gồm tư vấn và lên phương án thiết kế, tư vấn xây dựng, trang thiết bị phòng tập (chủng loại, số lượng, nhà cung cấp, cách phân bố trong phòng tập). Áp dụng với các dự án nằm ngoài địa bàn khu vực miền Bắc Việt Nam.

Image

UỶ QUYỀN QUẢN LÝ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Fit24 sẽ thay mặt nhà đầu tư lên phương án, thực hiện và vận hành dự án.

Ủy quyền Quản lý là phương án được đánh giá đem lại lợi ích song phương cao nhất. Nhà đầu tư sẽ tránh được những phiền nhiễu, rắc rối trong công tác vận hành và chỉ cần hưởng lợi vào cuối kỳ. Nhà đầu tư với tiềm lực tài chính kết hợp cùng khả năng và kinh nghiệm hoạt động trong ngành của Fit24, hứa hẹn cộng hưởng tạo ra một sản phẩm chất lượng và nhiều tiềm năng.

Tham gia Hợp đồng Ủy quyền Quản lý, Fit24 thực hiện công tác khảo sát khu vực, đánh giá mức độ tiềm năng đối với ngành cung cấp dịch vụ Fitness, đưa ra cái nhìn khách quan về khả năng và mức độ đầu tư tại khu vực được chỉ định; đồng thời lên phương án thiết kế, thi công dự án, giám sát, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của trên từng giai đoạn, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Trong giai đoạn vận hành, Fit24 trực tiếp xây dựng bộ máy, quy trình, hệ thống và các giải pháp liên quan tới ngành dịch vụ Fitness, đảm bảo đưa dự án vào hoạt động theo hướng chuyên nghiệp và thuận lợi. Hệ thống nhân sự thuộc tất cả các phòng ban, bộ phận được Fit24 tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ vững.

Mục tiêu về doanh thu, chi phí, lợi nhuận của chủ đầu tư sẽ được thực hiện nghiêm túc, rõ ràng, Fit24 lạc quan có thể thỏa mãn yếu tố tài chính cho nhà đầu tư. Báo cáo định kỳ về các hoạt động vận hành, các thông số, dữ liệu, các nghiên cứu phát triển được thực hiện đầy đủ và xác thực, đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh với nhà đầu tư dự án.

MỞ RỘNG THƯƠNG HIỆU

Fit24 liên tục tìm kiếm, khảo sát thị trường nhằm mở rộng địa bàn kinh doanh, phát triển mạng lưới cũng như nâng tầm thương hiệu.

Qua đánh giá thực tiễn quy mô và phân khúc thị trường tại khu vực, chúng tôi sẽ lựa chọn những địa điểm tiềm năng và phù hợp nhất với tiêu chí của thương hiệu.

Thuê mặt bằng kinh doanh: Sau khi hoàn thành các nghiên cứu, đánh giá, Fit24 tiến hành đàm phán giá thuê mặt bằng và các điều khoản kèm theo với đơn vị sở hữu mặt bằng, độc lập vân hành cơ sở kinh doanh tại địa điểm đã chọn.

Chia sẻ doanh thu: Fit24 lựa chọn nhà đầu tư, đơn vị sở hữu mặt bằng uy tín, cùng thống nhất phương án Chia sẻ doanh thu và chia sẻ một phần doanh thu của hoạt động kinh doanh với đơn vị sở hữu mặt bằng (theo tỷ lệ được thống nhất bởi hai bên).
 
Image

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng Nghiên cứu & Phát triển

Công ty TNHH MARUTA Việt Nam

Số 2, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 0904680189
Email: fit24care@fit24hn.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

Trải nghiệm 3 ngày miễn phí toàn bộ dịch vụ
Copyright © 2017 Fit24 Fitness & Yoga Center.