Tin sự kiện

Toàn cảnh đêm tiệc mừng sinh nhật Fit24 tròn 4 tuổi

Tối ngày 24/09/2018, Fit24 Hà Nội đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật 4 tuổi của hệ thống câu lạc bộ Fit24 Hà Nội. Sự kiện đầy ý nghĩa có sự tham gia của đội ngũ nhân viên cùng sự ủng hộ nồng nhiệt của các hội viên yêu quý đã gắn bó với Fit24 trong suốt 4 năm qua.

Đêm tiệc hoành tráng với sự tham dự của hơn 600 khách mời là hội viên gắn bó với thương hiệu phòng tập Fit24 cùng các đối tác đã hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển được tổ chức tại phòng platinum Thiên Sơn Plaza. 

Mở đầu đêm tiệc mừng sinh nhật FIt24 là Lễ trao giải cuộc thi Fit Your Body Challenge 2018 tôn vinh hai thí sinh xuất sắc đã có những thay đổi ngoạn mục sau khi tham dự cuộc thi và chiến thắng giải thưởng lớn nhất trị giá lên tới 100.000.000 VNĐ.

Không khí trung thu rộn rang bao trùm cả đêm tiệc qua hoạt cảnh đầy sôi động và sáng tạo "Chú Cuội - Chị Hằng - Tấm Cám phiên bản mừng sinh nhật Fit24" do đội ngũ giáo viên cùng hội viên tại Fit24 phối hợp thực hiện.

Hai tiết mục Yoga đặc sắc của các Master Yoga cùng hội viên chương dương độ đã khiến khán giả vỗ tay cổ vũ không ngớt và bất ngờ với sự dẻo dai và khỏe khoắn được thể hiện qua các tiết mục.

Các đại diện của cả 6 cơ sở Fit24 cùng hội viên làm lễ cắt bánh sinh nhật mừng Fit24 tròn 4 tuổi. Đại diện hệ thống phòng tập Fit24 bà Văn Hồng Hạnh đã có đôi lời chia sẽ với quý hội viên, đối tác. Với bà, bữa tiệc mừng sinh nhật như một lời tri ân và cảm ơn đến quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng thương hiệu Fit24. Fit24 cam kết sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang tới quý hội viên trải nghiệm tập luyện tuyệt vời nhất.

4 năm qua, đội ngũ nhân viên của hệ thống Fit24 Hà Nội đã cố gắng hết mình trong việc đem đến nơi chốn tập luyện và rèn luyện sức khỏe thân thiện cho quý hội viên. Trong tương lai Fit24 - Fitness & Yoga Center Hà Nội sẽ còn thêm phát triển và luôn cố gắng để nhận được nhiều hơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý hội viên.


ĐĂNG KÝ NGAY

Trải nghiệm 3 ngày miễn phí toàn bộ dịch vụ
Copyright © 2017 Fit24 Fitness & Yoga Center.